THƯ NGỎ

Thông điệp từ Nhà Sáng Lập
Alvin

Tên Công ty của chúng tôi - Madin (Việt Nam) là từ viết tắt của đất nước xuất xứ của chúng tôi. Niềm tự hào về tinh thần Việt Nam, chúng tôi hướng đến việc tạo ra những sản phẩm được làm ra và trình bày bởi những con người Việt Nam trí thức và tài năng. 

Bên cạnh đó, Madin cũng bày tỏ sự khao khát điên cuồng về những sản phẩm hoàn hảo và đột phá của chúng tôi.


"Công nghệ không là gì cả. Điều quan trọng là bạn có niềm tin vào con người, rằng về cơ bản họ đều tốt và thông minh, và nếu bạn cho họ công cụ, họ sẽ làm được những điều tuyệt vời với họ"

Nền Tảng

Lịch Sử Công ty

Được thành lập vào năm 2014, Madin hoạt động với tư cách là nhà sản xuất hóa chất và phụ gia. Dây chuyền sản xuất của chúng tôi tập trung cung cấp các sản phẩm công nghiệp có tính công nghệ cao, được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Việt Nam.

Năm 2016, Madin cho ra mắt sản phẩm đầu tiên: giải pháp xử lý khí thải cho động cơ Diesel (Diesel Waste Fluid - Adblue). Toàn bộ công nghệ được chuyển giao từ Đức và được tư vấn bởi Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại trong năm 2019, sản phẩm của Madin đã được thị trường đón nhận rất tốt trên nhiều lĩnh vực: vận tải, hóa dầu, nhiệt điện và phụ gia sản xuất.

Sứ Mệnh

1
Hoá Dầu

Vì thực tế là Việt Nam không chỉ có cơ sở dầu mỏ lớn mà còn là nước tiêu thụ lớn dầu và các sản phẩm từ dầu mỏ. Sản phẩm hoàn thiện của Madin sẽ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và tính an toàn trong lĩnh vực này.

2
  Tàu Biển

Việt Nam, với lợi thế địa lý rất lớn về ngành vận tải biển, dịch vụ vận tải biển,… Madin tập trung tận dụng lợi thế của đất nước để trở thành nhà sản xuất phụ gia hàng hải.

3
   Công Nghiệp Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô đang phát triển từng ngày. Với xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngành ô tô Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển vượt trội trong lĩnh vực ô tô, đặc biệt là lĩnh vực xe điện.