OPEN LETTER

Thông điệp từ người sáng lập
Alvin

Tên Công ty của chúng tôi - Madin (Việt Nam) là từ viết tắt của quốc gia xuất xứ của chúng tôi. Niềm tự hào về tinh thần Việt Nam, chúng tôi hướng tới việc tạo ra những sản phẩm được làm ra và trình bày bởi những người Việt Nam có trí tuệ và tài năng. Bên cạnh đó, Madin cũng bày tỏ sự khao khát đến điên cuồng đối với những sản phẩm hoàn thiện và đột phá của chúng tôi.

"Công nghệ không là gì cả. Điều quan trọng là bạn có niềm tin vào mọi người, rằng họ về cơ bản là tốt và thông minh, và nếu bạn cho họ công cụ, họ sẽ làm những điều tuyệt vời với họ."

NỀN TẢNG

Lịch sử công ty

Được thành lập vào năm 2015, Madin đã hoạt động với tư cách là nhà sản xuất hóa chất và phụ gia. Dây chuyền sản xuất của chúng tôi tập trung vào cung cấp các sản phẩm công nghiệp có công nghệ cao, được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Việt Nam. Năm 2016, Madin cho ra mắt sản phẩm đầu tiên: giải pháp xử lý khí thải cho động cơ Diesel (Diesel Exhaust Fluid - Adblue). Toàn bộ công nghệ được chuyển giao từ Đức và do Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Việt Nam tư vấn. Cho đến nay trong năm 2019, các sản phẩm của Madin đã được thị trường chấp nhận rất tốt trong nhiều lĩnh vực: vận tải, hóa dầu, nhiệt điện và phụ gia sản xuất.

SỨ MỆNH

1
Giảm tiêu thụ khí thải Nox trên toàn cầu

Chúng tôi giúp giảm hàng nghìn tấn NOx, HC, CO, phát thải vật chất dạng hạt từ Máy Diesel: Ô tô, Xe tải, Tàu thủy, Máy công nghiệp,…. Chúng tôi Chúng tôi góp phần thúc đẩy việc thực hiện lộ trình Euro 4 của chính phủ Việt Nam. Tạo sự thuận tiện cho người dùng dễ dàng tiếp cận với công nghệ giảm phát thải.

2
Giảm chất thải trong quá trình sản xuất

Với các giải pháp công nghệ cao, chúng tôi giảm lượng nước thải, tái chế nước. Chúng tôi tăng hiệu quả sử dụng nước lên hơn 70% so với các hệ thống thông thường và tổng hiệu suất sử dụng nước của chúng tôi lên đến 97%. Tất cả các vật liệu bao bì nhựa đều được phân loại và tái sử dụng, tái chế với tỷ lệ 100%. Hướng tới mô hình nhà máy xanh, Không chỉ trong sản xuất, mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều hướng tới mục tiêu giảm thiểu năng lượng, khí thải, rác thải,…

3
Thiết lập lại cộng đồng

Góp phần cải thiện môi trường. Công ty chúng tôi tổ chức các hoạt động công ty gắn liền với môi trường: trồng cây xanh, dọn vệ sinh môi trường, .... Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng kết hợp với các tổ chức để thực hiện công tác làm sạch môi trường bao gồm cả hoạt động và tài chính.